Xem ảnh Google Maps, cô gái bật khóc khi tình cờ thấy người mẹ quá cố đang ngồi trước hiên nhà

383
“Con cứ tìm mẹ mãi, hóa ra mẹ vẫn luôn ở đây” – Mẹ cô Danny Wu đã Ǫцą đờı vì u.ng th.ư đại tràng cách đây 4 năm, từ đó đến nay, cô không bao giờ nghĩ rằng lại có thể được nhìn thấy hình ảnh của mẹ một lần nào nữa

Mới đây, một người Pʜụ пữ sống ở Đài Loan đã không kìm được nước mắt khi bỗng thấy hình ảnh người mẹ quá cố của mình trên mạng.

Theo đó, Google Street View (Chế độ xem phố) là một tính năng được sử dụng với những chiếc xe Camera của Google. Tính năng này cho phép người dùng định dạng đường đi theo kiểu đi trên xe mà bạn đang chạy và được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Qua đây, bạn có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh đã từng được chụp ở con đường mà bạn đã từng đi qua cách đây nhiều năm trước. Và cô Danny Wu, 43 tuổi sống tại Đài Loan đã tình cờ nhìn thấy được hình ảnh của người mẹ quá cố khi lái xe đi qua ngôi nhà mà họ đang sinh sống.


Người mẹ già vẫn luôn ngồi trước hiên nhà chờ các con trở về

Mẹ cô Danny Wu đã Ǫцą đờı vì цɴġ ƫʜư đại tràng từ tháng 9/2014. Từ đó đến nay, cô không bao giờ nghĩ rằng lại có thể được nhìn thấy mẹ mình một cách chân thực như vậy, tựa hồ như bà vẫn luôn ngồi ở trước ngôi nhà cũ kĩ, làm những công việc vặt và dang rộng vòng tay chờ đón các con trở về bất cứ lúc nào.

“Mẹ ơi, không có gì thay đổi cả, chúng con đều sống rất tốt. Chỉ là chúng con nhớ mẹ rất nhiều!”, Danny Wu viết trên Facebook cá nhân. “Con cứ tìm mẹ mãi, hóa ra mẹ vẫn luôn ở đây”.

Loading...


Không chỉ có một mà trên Google Street View còn có rất nhiều hình ảnh về người mẹ quá cố của Wu

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài đăng của Wu đã thu ʜύƫ được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động với những lời cô gửi tới người mẹ quá cố của mình, đồng thời nhiều người từng trải qua nỗi đau мấƫ đi người thân yêu cũng để lại những bình luận đồng cảm với cô.

Những hình ảnh chân thực tới mức tưởng như người mẹ già vẫn luôn ở đó chờ đợi các con của mình trở về

Bài đăng xúc động của Danny Wu cũng đã lấy đi nhiều nước mắt của cộng đồng mạng trên Facebook, nhiều người đã để lại bình luận đồng cảm với cô, vì họ cũng từng trải qua nỗi đau мấƫ đi người mình yêu thương:

“Tôi tin mẹ của bạn vẫn luôn ở bên cạnh bạn”.

“Kể từ khi cha tôi Ǫцą đờı, tôi cũng đã lên Google Street View để được nhìn thấy ông đứng trong sân nhà“.

“Tôi cũng muốn tìm bố tôi, nhưng thật đáng buồn là ông ấy không có ở đó″.

Theo: Dailymail

 

 

 

Loading...