Tử vi hôm nay (22/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu một mình một chiến tuyến, Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn

204

Tử vi hôm nay (22/3/2019) của 12 con giáp: Một mình một chiến tuyến quả không dễ dàng gì nhưng bạn biết mình cần bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, vậy nên bạn sẽ không dễ dàng chịu khuất phục.

Tuổi Tý
Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy tức giận là phản ứng hoàn toàn bình thường nhưng bạn hãy cố gắng điều hòa cảm xúc, đừng để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống và tinh thần của bạn. Trong công việc, hôm nay tuổi Tý nên chú trọng giao tiếp với mọi người xung quanh bằng cách lắng nghe và quan sát nhiều hơn, thận trọng trước khi phát biểu. Bên cạnh đó cũng đừng bao giờ phản ứng một cách vội vã trong bất kể tình huống nào.

Loading...

Về mặt tình cảm, bạn hãy nói với người ấy cứ từ từ, chuyện đâu sẽ có đó. Đôi khi vội vàng không những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mọi chuyện thêm rắc rối nữa.

Tuổi Sửu
Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Thân

Hôm nay giữa tuổi Sửu và con cái sẽ tìm được sự hòa hợp tuyệt đối và tiếng nói chung. Trong công việc, bạn sắp sửa phải gánh vác một trách nhiệm lớn, thế nên chuẩn bị từ bây giờ là điều cần thiết.

Về mặt tình cảm, hãy thật cởi mở và thành thật với chính mình cũng như với đối phương. Đó là cách tốt nhất để hai bạn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh và bền vững.

Tuổi Dần
Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Hôm nay tuổi Dần rất dễ thất vọng vì những điều bạn tin tưởng và khao khát hóa ra lại hoàn toàn xa rời thực tế. Hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh để có thể nhìn nhận thực tế và nắm bắt vấn đề một cách trực diện, chính xác.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn đang tìm kiếm những sự thay đổi và những mối quan hệ mới. Hãy biết cách chọn bạn mà chơi bởi bạn bè là tấm gương phản chiếu rõ nhất hình ảnh của bạn đấy.

Tuổi Mão
Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Nếu bạn cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để hành động thì bạn đúng rồi đấy. Trong công việc, bạn nên nhớ rằng sự thấu hiểu lẫn nhau chỉ có thể hình thành khi bạn và đồng nghiệp có thể giao tiếp hiệu quả và xác định một mục tiêu chung để cùng phấn đấu.

Về mặt tình cảm, đây là lúc tuổi Mão cảm thấy đặc biệt gắn bó và muốn dành nhiều thời gian cho gia đình nhất có thể.

Tuổi Thìn
Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Thìn sẽ chạm tới một đích đến mới trong cuộc sống. Trong công việc, nếu bạn đang có ý định chuyển đổi ngành nghề để theo đuổi một công việc thú vị và sáng tạo hơn thì có thể đây là lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ để đưa ra quyết định. Tuy nhiên tuổi Thìn cũng nên biết rằng không phải ai cũng được làm việc mà họ yêu thích, vì thế trước khi quyết định bạn nên cân nhắc thật kĩ tất cả các phương án để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và những người thân yêu nhất có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề vì sự thiếu khách quan của bạn trong các vấn đề gia đình.

Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Có rất nhiều cách để có thể phối hợp tất cả các thành tố trong cuộc sống của bạn để mọi thứ có thể vận hành ổn thỏa hơn, chỉ cần bạn sáng tạo một chút là có thể tìm ra phương pháp đó. Trong công việc, những thay đổi bất ngờ về mặt tài chính khiến tuổi Tỵ không thể không lưu tâm nhưng bạn vẫn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định hành động nào.

Về mặt tình cảm, gần đây tuổi Tỵ rất nhạy cảm nên bạn có thể cảm nhận được gần như tất cả những chuyển động dù là nhỏ nhất của cuộc sống xung quanh. Bạn bỗng nhận ra cuộc sống đẹp tuyệt vời đên thế nào, bản năng của con người tuyệt vời làm sao và biết được rằng nếu mình muốn thì có thể tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt và gần gũi nhất trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ
Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

Hôm nay may mắn sẻ mỉm cười với người tuổi Ngọ. Trong công việc, đây là thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện các giao dịch tài chính cũng như bất động sản. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Về mặt tình cảm, khao khát yêu và được yêu trong bạn mãnh liệt tới mức dường như nó gây tác dụng phụ và có tác động không tích cực tới cuộc sống của bạn.

Tuổi Mùi
Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Hãy trân trọng những điều mà bạn đã tìm hiểu được. Hôm nay vận tài lộc của tuổi Mùi tương đối tốt, vì thế bạn sẽ sớm có thêm tài chính để bổ sung cho các dự án mà mình đang thực hiện hoặc để cải thiện đời sống gia đình một chút.

Về mặt tình cảm, đây có lẽ không phải thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người trong mộng vì thậm chí chính bạn còn chưa thật sự chắc chắn với sự lựa chọn của mình. Hãy để thời gian dần dần giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tuổi Thân
Con số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Thân

Hãy để đầu óc thoải mái, có như vậy thì bạn mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác được. Trong công việc, tài chính thay đổi thất thường khiến bạn cảm thấy tương đối mệt mỏi và nguy cơ hao tài tốn của là rất cao. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia để có phương án đúng đắn nhất cho mình trong thời điểm hiện tại.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương đang ở độ chững nhất định thì cũng không cần lo lắng quá. Đây là giai đoạn bình thường trong mọi mối quan hệ, dần dần hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua thôi.

Tuổi Dậu
Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Một mình một chiến tuyến quả không dễ dàng gì nhưng bạn biết mình cần bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, vậy nên bạn sẽ không dễ dàng chịu khuất phục. Tuổi Dậu nên cố gắng tìm sự cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. Làm được như vậy thì mọi thứ đều dễ dàng và thuận lợi hơn.

Về mặt tình cảm, hôm nay có vẻ vận tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc. Bạn hãy mạnh dạn đón nhận những cơ hội mà cuộc sống mang đến cho bạn.

Tuổi Tuất
Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Đây là lúc tuổi Tuất nên dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình. Khi cuộc sống ngăn nắp, có kế hoạch bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và có mục tiêu hơn. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh của tập thể thì bạn hoàn toàn có thể dời sông chuyển núi. Vì thế chẳng tội gì mà không cố gắng phối hợp với nhau.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Tuất đặc biệt ưu tiên xây dựng quan hệ với đồng nghiệp. Bạn sẽ cố gắng xây dựng một không khí ấm áp, thư giãn cho mình và mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi
Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tuất

Bạn sẽ được nhận lại gấp nhiều lần những gì mình đã cho đi, thậm chí có thể bạn sẽ được nhận lại tất cả những điều đó vào lúc bạn không ngờ tới nhất. Vậy nên bất kể lúc nào cũng hãy sống vị tha, cho đi không cần nhận lại.

Môi trường làm việc không thật sự thoải mái khiến bạn khó mà tập trung được vào công việc. Trước tiên hãy xử lí tất cả những công việc còn tồn đọng, thanh toán các loại hóa đơn, sau đó mới tới các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần phân loại.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng nếu còn độc thân thì tuổi Hợi rất dễ trúng tiếng sét tình yêu còn những người đã thành gia lập thất sẽ có một ngày vui vẻ, hòa thuận trong quan hệ vợ chồng. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Loading...