Trâm Anh kể chuyện bí mật: Pew từng tỏ tình nhưng bị cô từ chối vì “anh ấy hơi trẻ con chỉ đạt 60% mẫu bạn trai cần tìm”

413
Những tưởng đã chịu an phận thủ thường, bằng lòng với cuộc sống sanh chảnh hiện tại nhưng Trâm Aɴʜ World Cup vẫn bất ngờ lên báo chia sẻ chuyện đời tư, nhắc lại chuyện PewPew từng tỏ tình và lý do không chấp nhận anh chỉ vì lý do này​.

Trâm Aɴʜ là cô gái có số hưởng nhất mạng xã hội giữa mùa bóng đá, cô nàng thơm lây từ World Cup lại tham gia Mảnh ghép Tình yêu với PewPew nên tần suất xuất hiện của cô trên truyền thông dày đặc. Từ một cô gái vô danh, cô nàng nhanh chóng chiếm sóng spotlight trên mạng xã hội, được nhắc đến nhiều và nhiều người biết đến.


Trâm Aɴʜ và Pewpew trong chương trình Mảnh ghép Tình yêu

Cũng như các hiện tượng khác, nổi một thời gian rồi chìm nhưng Trâm Aɴʜ rất biết cách để làm mình nổi lềnh phềnh hơn bao giờ hết. Gần đây nhất là chuyện cô nàng bỗng dưng công khai nói rằng “sẽ thử yêu thủ môn вὺі ƫіếп ძũпɡ nếu có duyên” khiến dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

“Ném đá” đồng nghĩa với việc dân mạng lại nhắc đến Trâm Aɴʜ, gọi tên Trâm Aɴʜ và người theo dõi trên Facebook cá nhân lại tăng vèo vèo.

Loading...

Thưở đầu, Trâm Aɴʜ xinh hiền ai cũng mến

Gần đây, Trâm Aɴʜ liên tục trả lời phỏng vấn báo chí, lần gần nhất trên báo Thời Đại, cô lại nhắc lại chuyện cũ, nói rằng PewPew từng tỏ tình thật với cô. Khi được hỏi có khi nào rung động trước chàng streamer chưa, Trâm Aɴʜ xổ hết tâm sự “Có, khi anh ấy tỏ tình với tôi và sau chương trình anh ấy nói là muốn có một mối Ǫцąɴ ʜệ thật sự chứ không phải trên truyền hình. Tôi cũng có rung động nhưng tôi nghĩ là không có duyên”.

Người đẹp như hoa nhưng chỉ nên ở nhà bán ƫʜцṓc, đừng vào showbiz làm chi!

Cô gái tai tiếng cũng cho biết mẫu bạn trai của cô: “Chắc chắn phải là một người có điều kiện vì tôi không thể nào yêu một người mà kém hơn tôi được, ít nhất là phải bằng tôi. Aɴʜ ấy phải là một người chu đáo, quan tâm và tử tế”.

Đối với Trâm Aɴʜ, PewPew hơi hơi trẻ con chút chưa phải là một người điềm đạm nên chắc đạt khoảng 60% mẫu bạn trai của cô. “Nếu có cơ hội chắc có thể yêu nhau. Tôi nghĩ nếu duyên đến không từ chối được, lỡ sau này tôi với anh ấy yêu nhau thì sao”, Trâm Aɴʜ chia sẻ.

Có lẽ phát ngôn mới nhất của Trâm Aɴʜ có thể làm nhiều người cảm thấy bất ngờ, không ít fan của PewPew đã lao vào Facebook cá nhân của cô để khẩu chiến.

 

 

 

 

Loading...