Trắc nghiệm: Truy tìm nguyên nhân vì sao bạn vẫn ế?

2889

Để biết rõ lý do tại sao mình vẫn độc thân, hãy trả lời câu hỏi dưới đây theo trực giác!

Đây là bức hình bốn người phụ nữ đang bế một em bé. Theo cảm nhận của bạn, ai trong số bốn người này không phải là mẹ của đứa bé mà họ đang bế trên tay?

Và cùng xem đáp án nào:

Bạn chọn cô gái A: Bạn hơi Khó tính và có phần kén chọn

Bạn là người cầu toàn và có kỳ vọng tương đối lớn đối với chuyện tình yêu. Nguyên nhân khiến bạn đến giờ vẫn ế là do hay kén chọn, đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho hình mẫu người yêu lý tưởng mà hiếm người nào có thể đáp ứng được. Chưa kể, sau khi chấp nhận hẹn hò với ai đó, bạn thường tìm ra được khuyết điểm khó dung thứ ở đối phương, nhận ra họ không thực sự hoàn mỹ như những gì bạn cảm giác ban đầu, cho nên bạn sẽ quyết định chia tay để tiếp tục tìm kiếm một nửa hoàn hảo trong mơ của mình.

Loading...

B là cô gái bạn chọn: Bạn quá bận rộn

Bất kể là nam hay nữ, bạn cũng là người có ý chí, tham vọng lớn lao, mang trong mình nhiều hoài bão. Bạn đang có quá nhiều dự định muốn thực hiện, đó có thể là ước mơ về sự nghiệp, đam mê hay sở thích cá nhân của bạn. Dù là gì đi chăng nữa, thì những điều này đang lấy đi của bạn gần như toàn bộ thời gian và sức lực, khiến bạn chẳng còn tâm trí hay hứng thú để ý đến chuyện yêu đương. Có thể nói, tình yêu không nằm trong danh sách cần được ưu tiên với bạn ở thời điểm này.

Và C thì sao nhỉ? Bạn vẫn còn lưu luyến người cũ

Lý do khiến bạn đến giờ vẫn cô đơn có thể là do chưa thể quên được hình bóng của ai đó trong tim mình. Đó có thể là người yêu cũ hoặc người mà bạn yêu đơn phương. Người này trong quá khứ đã để lại cho bạn quá nhiều kỷ niệm và khiến bạn chẳng thể nguôi ngoai và ngừng nhớ nhung về họ. Chính vì vậy, dù có người theo đuổi nhưng bạn vẫn chẳng thể rung động vì chẳng ai có thể thay thế được vị trí của người này trong lòng bạn.

Cô gái cuối cùng D: Bạn sợ bị tổn thương

Bạn ế là bởi tâm lý của bạn chưa sẵn sàng để yêu đương, không đủ can đảm để dấn thân vào một cuộc tình mới. Có thể trong quá khứ, bạn đã từng phải trải qua nỗi đau về mặt tình cảm hoặc đơn giản chỉ là bạn tự mình thêu dệt lên nỗi lo thái quá, sợ rằng mình sẽ bị tổn thương nếu yêu ai đó. Do hình thành nỗi sợ hãi yêu đương hoặc chưa thể vượt qua được cú sốc tâm lý, bạn từ chối mọi đối tượng tiếp cận mình, khiến cho vận đào hoa ngày càng tụt dốc.

 

 

Loading...