Trắc nghiệm: Đo chỉ số ‘máu liều’ trong con người bạn

1837

Chọn một ly nước bạn muốn uống dưới đây!

Đáp án

Ly nước A:

Bạn lạc quan và luôn nghĩ đến những mặt tích cực hơn là tiêu cực khi gặp phải một vấn đề nào đó. Do đó, mỗi ngày trôi qua đối với bạn như là một chuyến phiêu lưu kỳ thú đầy sức hấp dẫn cũng như mang theo không ít rủi ro mà bạn chẳng ngại mình xông pha khám phá. Tuy nhiên, sẽ chẳng có trở ngại nào ngăn cản nổi máu phiêu lưu của bạn bởi bạn rất thận trọng và luôn hạn chế triệt để những nguy hiểm có thể xảy đến với mình.

Ly nước B

Loading...

Mang bản năng của một người mẹ, bạn thường giữ vai trò điểm tựa tinh thần, là bờ vai vững chãi cho bất cứ ai có thể tựa vào. Không phải típ người phiêu lưu hay quá mạo hiểm đánh cược cuộc đời mình với số phận, bạn hài lòng với những điều đã có ở hiện tại và luôn cố gằng giữ gìn chúng một cách cẩn thận nhất có thể. Nó vô tình biến bạn trở nên quá nghiêm túc và có phần tẻ nhạt. Hãy thả lỏng bản thân, mỉm cười và dùng hết quyền năng của mình để phiêu lưu đi bạn nhé!

Ly nước C

Số mệnh đã định đoạt sẵn cho cả bạn là khi sinh ra phải hoàn thành một chuyến phiêu lưu để đời nào đó. Bởi bạn luôn được dẫn dắt bởi sự tò mò, hiếu kỳ và lòng ham khám phá, tuy nhiên nó không mang lại niềm vui mà hầu như chỉ toàn là những căng thẳng và bực dọc. Từng bước đi trong cuộc sống, bạn luôn dè chừng và tính đến hết những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Nó làm bạn đôi lúc cảm thấy căng thẳng và thật sự mệt mỏi nhưng lại hình thành trong bạn một sự cẩn trọng đáng quý mà không phải ai cũng có được đâu đấy. Hãy cảm nhận niềm vui bằng tất cả trái tim mình, đừng gò bó bản thân bởi những điều không hay từng xảy ra nhé!

Ly nước D

Bạn mang trong mình nhiều sức mạnh phi thường và trọng trách gánh vác gia đình cũng như dẫn dắt những người khác tiến lên phía trước. Do luôn quan tâm và lo lằng cho những người thân của mình nên bạn ngại việc khám phá và phiêu lưu với những điều mới lạ đầy những nguy cơ tiềm tàng không lường trước được. “Chậm mà chắc” là phương châm sống của bạn và nàng, mọi quyết định đều phải được cân nhắc và hạn chế thấp nhất mọi yếu tố bất ngờ. Tuy nhiên, điều này không lấy đi niềm vui sống của bạn bởi bạn vốn dĩ thích mang đến niềm vui đến tất cả mọi người ở bất cứ nơi nào bạn đến.

Nguồn: Vnexpress

 

 

Loading...