Trắc Nghiệm: Bạn Là Người Thiện Hay ɴɢườɪ Áᴄ?

1387

Khi nhìn vào bức tranh, điểm nào thu hút bạn đầu tiên, chúng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu phần trăm thiện áᴄ bên trong bạn.

Khi nhìn vào bức tranh, điểm nào thu hút bạn đầu tiên, chúng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu phần trăm thiện ác bên trong bạn.

Đáp án A: Hình mặt người

Đáp án B: Hình biển

Loading...

Đáp án C: Hình con thuyền

Trả lời:

Đáp án A: Bạn có 80% thiện và 20% ác

Bạn có thể là người rất ấm áp, ân cần với mọi người. Bạn cũng thích những buổi hội họp, tụ tập và gặp gỡ những người mới. Bạn có lòng trắc ẩn, nhạy cảm và mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Trên gương mặt của bạn không bao giờ mất đi niềm hạnh phúc và sự năng nổ của bạn rất thu hút mọi người.

Đáp án B: Bạn có 100% thiện

Bạn thích giúp đỡ mọi người và có bản tính tốt bụng. Bạn luôn đấu tranh vì công lý, luôn luôn muốn tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình.

Bạn không ngần ngại đặt người khác lên trước bản thân và hy sinh mình vì người khác. Mặc dù bạn nhận thấy bản chất xấu xa của thế giới, bạn vẫn nhìn vào mặt thiện và hướng đến niềm hạnh phúc và tình yêu đích thực.

Đáp án C: Bạn có 100% ác

Điều này không có nghĩa bạn hoàn toàn xấu xa hay là một người tồi tệ, nhưng nó thể hiện bạn là một người tự tin, thậm chí là hay coi mình là trung tâm. Lòng tự trọng cao chính là điểm mạnh của bạn và bạn cũng không thích việc bị người khác lôi kéo.

 

Loading...