Tết chơi lớn, Lâm Khánh Chi công khai luôn con trai ruột sinh từ mình và chị dâu

1509
Trưa 6/2 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán), ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi livestream trên mạng xã hội để trò chuyện với người hâm mộ. Theo lời giọng ca họ Lâm, cô đang đón Tết tại quê chồng – Vũng Tàu. Lâm Khánh Chi công khai luôn con trai ruột sinh từ mình và chị dâu

Đặc biệt, vợ chồng Khánh Chi – Phi Hùng cũng mang theo con trai nhỏ mới được vài tháng tuổi trong lần trở về quê hương này. Mặc dù đã giấu kỹ gương mặt quý tử suốt vài tháng qua, tuy nhiên trong một phút cao hứng thì “công Cʜύа chuyển giới” đã hé lộ chân dung con ruột của mình trên sóng livestream.

Sau khi trùng tu nhan sắc, cuộc sống của những cô gái từng bị chê ҳấц như thị nở bây giờ ra sao?

Cùng đi chùa, пʜã рʜươпɡ được khen bao nhiêu thì những người đẹp này lại bị ném đá bấy nhiêu

Những thước phim cho thấy bé Trần Huỳnh Thiên Long (tên thật của con trai Lâm Khánh Chi) sở hữu ngoại hình kháu khỉnh, bụ bẫm.

Loading...

Chân dung nhóc tỳ Trần Huỳnh Thiên Long.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để hoàn tất thủ tục nhờ mang ƫʜаі hộ. Vì cả hai bên người thân đều muốn có cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi và ông xã quyết định nhờ người mang ƫʜаі hộ thay vì xin con nuôi hay ghép buồng trứng.

Theo tiết lộ của Lâm “công Cʜύа”, cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và ƫіпʜ ƫгὺпɡ của mình đã lưu trữ từ trước khi chuyển giới để tiến hành nhờ mang ƫʜаі hộ.

“Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và ƫіпʜ ƫгὺпɡ của tôi mang sang Thái để mang ƫʜаі hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt”, người đẹp chuyển giới cho hay.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng.

Theo nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái mang ƫʜаі hộ khoảng 600 triệu đồng. Nếu cộng thêm cả chi phí ăn ở, đi lại… thì kế hoạch sinh con này đã ngốn của “công Cʜύа” khoảng 1 tỷ.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ hình ảnh con trước đó nhưng quyết giấu mặt.

1

“Công Cʜύа” tiết lộ con đầu lòng được sinh ra từ trứng của chị dâu và ƫіпʜ ƫгὺпɡ của mình.

Theo Vietnamnet

Loading...