Tạo hình mới của ‘cô Đẩu’ Công Lý trong Táo quân 2019, khác hẳn so với các năm trước

237

Nghệ sĩ Công Lý khiến khán giả phì cười khi gợi ý cho NTK Đứс Hùng về tạo hình của nhân vật cô Đẩu trong chương trình Táo quân 2019.Chương trình Táo quân 2019 đã bắt đầu “khởi động” và các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung

Ngay khi các Táo tung hình ảnh hậu trường tập luyện, NTK Đứс Hùng chia sẻ một số hình ảnh tạo hình nhân vật “cô Đẩu” do nghệ sĩ Công Lý thủ vai.

Trên trang cá nhân, NTK Đứс Hùng đặt câu hỏi cho nghệ sĩ Công Lý: “Sáng tạo rồi để lại những kỷ niệm đẹp, không bao giờ quên. Cô Đẩu năm nay sẽ sao nhỉ?”. Đáp lại, nghệ sĩ Công Lý khiến khán giả phì cười khi gợi ý nhân vật cô Đẩu sẽ không mặc gì.

Có thể nói, tạo hình nhân vật cô Đẩu do nghệ sĩ Công Lý đảm nhận luôn là một trong những điều khiến người yêu thích chương trình Táo quân mong đợi. Không chỉ thu ʜύƫ người xem bởi lối diễn tự nhiên, hài hước, hay châm chọc, hình tượng bên ngoài của “cô Đẩu” cũng là chi tiết gây cười.

Nghệ sĩ Công Lý từng chia sẻ anh khá khăn trở về tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu. “Tôi không sợ khó khăn cũng không sợ vất vả.

Loading...

Nhưng mỗi mùa trôi qua, tôi biết mình không còn trẻ, trong khi ngoại hình nhân vật vẫn yêu cầu phải đẹp, đó cũng là điều khiến tôi suy nghĩ. Bây giờ tôi có tuổi rồi, da cũng thay đổi, không rõ là mùa Táo quân năm nay, tôi sẽ gặp phải những khó khăn gì trong việc hóa trang.

Tôi vẫn muốn cống hiến và đáp ứng mong mỏi của khán giả. Nhưng tôi cũng sợ một ngày nào đó không còn đáp ứng được yêu cầu mà người xem cần ở nhân vật của mình”.

Xem lại một số tạo hình cô Đẩu qua các mùa Táo quân:

Tạo hình ‘cô Đẩu” trong Táo quân 2016

Cũng trong năm này, về sau Bắc Đẩu thay trang phục màu hồng nhạt, được thiết kế điệu đà và có phần tinh tế hơn.

NTK Đứс Hùng là người phụ trách phục trang cho dàn nhân vật Táo quân.

Năm 2018, nghệ sĩ Công Lý hoá thân thành người đẹp đi thi Hoa hậu.

Loading...