Phú Lê, Linh Miu và bạn diễn bất ngờ tiết lộ sự thật việc Cu Thóc bị bắt vì tội sử dụng ma túy

2744

Phú Lê, Linh Miu bạn diễn cùng nhóm Cu Thóc cho biết những gì diễn ra không giống thông tin trên mạng, tuy nhiên anh không có chứng cứ gì để chứng minh lời mình nói. Được biết đến trên MXH những người anh, bạn của Cu Thóc lên tiếng

Đầu tiên Phú lê lê tiếng khi Cu Thóc bị bắt:

Trích nguyên văn lời Phú Lê: “Là người nổi tiếng cũng khổ. Khi được mời đi đi dự sinh nhật bạn không đi thì mất bạn mà đi thì không may vừa vào ngồi thì các bác công an tới kiểm tra . Thực tế e đâu có chơi bời gì thì được ra luôn vậy mà mấy peg đăng loạn lên làm ảnh hưởng tới e . Mọi người yên tâm nhé Thóc rất là ngoan làm gì có chuyện như các peg đưa tin đâu”

Loading...

Phú Lê khẳng định Cu Thóc đi sinh nhật bạn nhưng không may bị kiểm tra chứ không hút

Tiếp theo linh Miu cũng lên tiếng về Cu Thóc:

Xin trích lời của Linh Miu ” CU THÓC – Với tôi Thóc luôn là người ngoan ngoãn, biết điều. Tuy Thóc bé nhỏ nhưng sống rất ok. Và với thân hình bé nhỏ như vậy thì sức khoẻ của Thóc cũng không được như mọi người. Nên Thóc không bao giờ động đến các chất kích thích gây có hại cho cơ thể. Lần này Thóc đi diễn cho tiệc sinh nhật không may lại xảy ra sự việc như thế. Chẳng ai tin là Thóc sử dụng ma tuý.

Trước giờ cũng không thấy ai nói gì về việc Thóc ăn chơi đàn đúm. Nếu mà có đi chăng nữa thì cũng chỉ là tai nạn thôi. Thỉnh thoảng có những người quý nghệ sỹ, hoặc chơi nghệ sỹ thì họ hay bỏ gì đó vào cốc nước thì mình cũng không biết được. Nhân đây cũng là bài học cho các nghệ sỹ về việc đi diễn hết sức hạn chế uống nước do người lạ mời. Nếu có uống thì phải có người nhà hay trợ lý, quản lý đi cùng để tránh xảy ra các tình huống đáng tiếc!”

Theo Như Linh Miu khẳng định thì Cu Thóc đang đi diễn ở quán karaoke nhưng không sử dụng ma túy.

Tiếp đến, được biết đến là một trong những bạn diễn cùng nhóm A Dâm Cu Thóc C.C (tự giới thiệu tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội) mới đây đăng dòng trạng thái nói về việc ‘người em’ bị công an bắt vì sử dụng chất ma túy.

Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án

Mặc cho báo chí và nhiều phương tiện truyền thông dẫn nguồn từ công an khẳng định diễn viên Cu Thóc bị bắt cùng một số thanh niên khác khi đang sử dụng chất ma túy trong quán karaoke, C.C khẳng định không có chuyện này và tất cả là sự nhầm lẫn.

Cả hai vô cùng thân thiết

Cách đây ít phút, trên chính trang cá nhân của mình, C.C thay mặt Cu Thóc lên tiếng về vụ ồn ào, anh viết: ‘Chuyện nghệ sĩ được mọi người yêu quý mời vào các cuộc event là chuyện bình thường, bản thân tôi cũng vậy thôi. Em tôi được cả triệu người yêu quý. Chuyện em tôi đi diễn và người ta mời vào hát karaoke rồi có người trong phòng chơi ma túy và chẳng may các đồng chí công an vào kiểm tra đúng lúc đó.

Trong khi nhân vật chính khóa FB thì người ‘anh em trong nghề’ đã lên tiếng nói về vụ ồn ào

Em tôi không chơi gì thì được ra về ngay lập tức. Chỉ phiền một cái, các trang page nọ kia đăng lên để… và em tôi hoàn toàn oan gia. Chứ nếu em tôi có vấn đề gì thì sao được ra về ngay lập tức được. Các khán giả yêu quý Cu Thóc em tôi hãy cứ bình tĩnh và hãy luôn tin tưởng em tôi. Em tôi không bao giờ phụ lòng của mọi người đâu nha. Cảm ơn mọi người vì tất cả!

PS: Từ sáng tới giờ cỡ khoảng 20 báo hỏi tôi về việc Cu Thóc và tôi cũng xin nói luôn là tôi tin Cu Thóc, chắc chắn ở đây có sự nhầm lẫn, ok?’.

Ngay sau khi status này được đăng tải, những người quan tâm diễn viên Cu Thóc đã đặt nhiều câu hỏi về sự thật của các thông tin ồn ào liên quan đến nam diễn viên 9X. Dân mạng được dịp phân tích, đồng thời cho rằng mọi chuyện vẫn chưa rõ thực hư, nếu Cu Thóc trong sạch, sẽ không có chuyện bị bắt đến mức công an công khai thông tin trên báo chí.

Đáp trả hoài nghi của dân mạng, chủ nhân đoạn status trên khẳng định Cu Thóc không bị bắt, anh nói: ‘Dùng từ kiểm tra hợp lý hơn!’. Người này cũng cho biết thêm ngay sau khi bị công an kiểm tra, Cu Thóc đã được thả vì ‘em anh có chơi bời gì đâu’.

Thế nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ thông tin 1 chiều từ C.C, nhiều khán giả lẫn dân mạng vẫn tồn tại sự hoài nghi và xem đây là chiêu ‘cứu vớt’ hình ảnh cho chàng trai 9X với nick-name Cu Thóc.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...