Nỗ lực phi thường của chú chó mất cả bộ lông lẫn thính giác sau trò nghịch dại của trẻ con

139

Khi mọi người tìm thấy Pascal, chú chó nhỏ hoảng sợ và có phần k.inh h.ãi con người. Thông tin được biết rằng một nhóm trẻ con nghịch ngợm nào đó đã đổ keo lên người chú chó nhỏ…

Câu chuyện xảy ra ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kì, những đứa trẻ nhẫn tâm này sau khi bị đổ keo và quăng xuống bùn. Nếu không phát hiện kịp thời thì có lẽ chú chó đã không còn cơ hội thấy Mặt Trời ngày sau. Pascal sau đó đã nhanh chóng được đưa tới trung tâm cứu trợ, lớp keo khô lại và không còn cách nào khác là cắt bỏ bộ lông của nó. Mặc dù không quá đ.au đ.ớn nhưng chú chó nhỏ đã điếc một bên do một lỗ tai bị keo chảy vào.

Pascal đã mất một thời gian dài để hồi phục lại. Phải khó khăn lắm chú chó mới học được cách yêu thương trở lại. Pascal có người bạn mới và trở nên gần gũi với con người hơn. Một gia đình ở Tây Ban Nha đã nhận nuôi chú chó này. Âu cũng là một cái kết đẹp cho Pascal.

Loading...

Trẻ con nghịch dại thì lại đổ thừa là do chúng nghịch ngợm vô tư, tuy nhiên người lớn cũng phải dạy dỗ trẻ con cách đối xử với động vật. Chó là động vật trung thành với loài người, nó không xứng đáng bị đối xử như thế. Pascal chỉ là một trường hợp trong rất nhiều trường hợp động vật bị con người b.ạ.o h.à.n.h mà thôi.

 

 

Loading...