Hình ảnh hiện tại của thiếu nữ bị chuột cắ.n không còn nhận ra: Giờ không khác gì hoa khôi rồi

364
Do sự bất cẩn của người lớn nên cô bé năm nào đã bị chuột cắn hỏng cả chiếc mũi. Thế nhưng vượt lên tất cả mặc cảm, tự ti, cô gái hiện có Ngỡ ngàng trước hình ảnh hiện tại của cô gái bị chuột cắn đứt hoàn toàn mũi, trở thành cô y tá xinh đẹp được một cuộc sống mới với ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Một cô gái trẻ đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến rất nhiều người bất ngờ với màn thay đổi ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều độc giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần vượt qua những khó khăn, mặc cảm và trở thành một cô y tá xuất sắc như hiện nay.

Do sự bất cẩn của người lớn nên cô gái đã bị đám chuột cắn nát phần mũi khi cô mới được 3 tuổi

Theo đó, cô gái này mất mẹ từ năm lên hai tuổi. Do người cha đi làm xa nên cô sống cùng với ông bà nội. Khi cô được 3 tuổi, trong một đêm khi đang ngủ, cô gái bỗng kêu lên thất thanh. Khi ông bà vào kiểm tra thì đã thấy cô bị một đàn chuột cắn hỏng hoàn toàn chiếc mũi. Do gia đình khó khăn, cô gái khi đó không được chữa trị và mang trên khuôn mặt một chiếc mũi dị dạng.

Loading...

Ngoại hình có phần đáng sợ khiến cô vô cùng mặc cảm về bản thân

Trong suốt thời gian đi học, cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì việc không có mũi. Khi bắt đầu tìm việc, cô bị từ chối bởi hàng loạt công ty vì ngoại hình có phần đáng sợ của bản thân. Sau đó, người cha đã đưa cô tới một viện điều dưỡng để cô có thể làm việc với tư cách một nhân viên cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân neo đơn.

Cô tham gia công tác cộng đồng và may mắn gặp được các mạnh thường quân, hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho cô

Chiếc mũi đã được phẫu thuật lành lại

Cô là y tá tại một viện điều dưỡng

Nhờ công việc này, nhiều tổ chức từ thiện đã biết về trường hợp của cô và đưa ra lời đề nghị giúp đỡ. Nhờ số tiền từ hơn 20 công ty, cô gái đã có thể phẫu thuật lại chiếc mũi dị dạng của mình. May mắn tiếp tục đến khi cô được một trường cao đẳng y tại thành phố nhận vào học chuyên ngành điều dưỡng. Hiện tại, cô gái đã trở thành một y tá xinh đẹp và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân khó khăn.

 

 

 

 

 

 

Loading...