Hành trình đầy tranh cãi của Ngân Anh: Trắng tay ở tất cả phần thi phụ, bị dân mạng phản đối vẫn trở thành “Miss Vote”

226
Nhìn lại hành trình của Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018, những phần thể hiện đầy tranh cãi nhưng vẫn lọt Top 6 cuộc thi nhờ bình chọn.

Tối nay 26/1, Chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 47 sẽ diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của hơn 80 thí sinh. Trước giờ G, Ngân Anh bất ngờ được công bố nhận được lượng bình chọn nhiều nhất. Điều đó có nghĩa không cần phải thi nữa, Ngân Anh dành cho mình một tấm vé vào thẳng Top 6 để thi ứng xử. Nếu như thể lệ của những năm trước, vào được Top này có nghĩa là đã nắm chắc suất trở thành Á hậu. Nhiều người cho rằng với quá nhiều lùm xùm, chưa được cấp phép hay hành trình mờ nhạt, không có giải phụ nào, việc có mặt ở Top 6 của Ngân Anh là không xứng đáng. Xem lại những hành trình thể hiện đầy tranh cãi của cô gái được cho là “quá cố chấp này”.

Bất chấp thi chui, kiện ngược Cục NTBD vì không được cấp phép thi quốc tế

Sau khi gửi đơn xin đi thi Miss Intercontinental 2018, Cục NTBD đã từ chối cấp phép vì cho rằng Ngân Anh chưa đủ điều kiện phù hợp để bước ra một đấu trường quốc tế. Thế nhưng người đẹp này vẫn kiên quyết đến Philippines đồng thời uỷ quyền cho luật sư kiện ngược Cục. Hành động này của cô nàng được cho là quá cố chấp, thậm chí có thể nhận mức phạt lên tới 30 triệu đồng.

Loading...

Không được đồng ý, Ngân Anh vẫn lên đường dự thi quốc tế.

Những phần thi đầu tiên điệu đà, làm quá và không đủ sức thuyết phục

Ngân Anh chính thức tranh tài cùng 80 thí sinh tại Miss Intercontinental 2018. Mặt bằng chung năm nay không được đánh giá cao, nhiều người đẹp thậm chí còn bị chê bai nặng nề về nhan sắc.

Riêng Ngân Anh, ngày từ những phần thi đầu tiên đã khiến công chúng thất vọng, tranh cãi vì quá điệu, biểu cảm lạ lùng, catwalk yếu…

Những biểu cảm được đánh giá quá điệu đà của người đẹp này.

Rất nhiều lời nhận xét thiếu tích cực cho phần thi đầu tiên của Ngân Anh.

Khoảnh khắc này trên trang web chính thức cuộc thi của Ngân Anh khiến công chúng “ngã ngửa”.

Hình ảnh trong hậu trường bị nhận xét đơ, cứng.

Quốc phục bị đánh giá quá hở hang, “làm lố” không phù hợp trong phần thi áo tắm
Tiếp tục hành trình của mình, Ngân Anh bước vào phần thi Quốc phục. Người đẹp chọn hình ảnh “Con rồng cháu tiên” với thiết kế lạ mắt nhưng lại bị nhận xét quá hở hang. Vòng 3 của Ngân Anh gần như bị phô ra toàn bộ trên sân khấu khi trình diễn. Ngân Anh đã bị chỉ trích lại càng khiến dân mạng phẫn nộ hơn. Chưa kết, ở phần thi chụp ảnh bikibi, trong khi các thí sinh khác chọn áo tắm bình thường, Ngân Anh “chơi trội” với trang phục lót đính cườm. Trên cơ thể người đẹp lộ rõ những vết đỏ được giải thích là vì dị ứng.

Bộ trang phục của Ngân Anh bị chê hở quá mức.

Vòng thi bikini khó hiểu khi người đẹp chọn trang phục nội y đính cườm.

Trắng tay ở toàn bộ phần thi phụ, khán giả nước nhà ném đá nhưng dẫn đầu bình chọn một cách khó hiểu

Cả hành trình với những phần thi phụ như trình diễn bikini, dạ hội, trang phục dân tộc,… Ngân Anh đều không dành được bất cứ giải thưởng nào. Chưa kể, khán giả nước nhà số đông không ủng hộ cô nàng tại cuộc thi này. Antifan thậm chí vào thẳng fanpage cuộc thi để tố Ngân Anh thi chui. Vậy mà chung cuộc, người đẹp vẫn dẫn đầu bình chọn và thẳng tiến vào Top 6. Trước thắc mắc về việc gian lận, đại diện của cô khẳng định hoàn toàn không thể có điều đó. Nhưng dù thế nào, việc Ngân Anh có tấm vé may mắn này có nghĩa là chẳng cần phải thi thố gì cả nữa nghiễm nhiên vào phần thi ứng xử. Và biết đâu, lại có thêm một cô Hoa hậu Liên lục địa trở về trong rất nhiều vô lý, bất cập chưa được giải quyết.

Ngân Anh trắng tay ở tất cả phần thi phụ, bị dân mạng nước nhà phản đối nhưng vẫn dẫn đầu bình chọn từ khán giả.

Chuyên trang sắc đẹp uy tín không đánh giá cao Ngân Anh ở cuộc thi này.

Loading...