Đường vừa mới làm chị Ninja đã cày một đường dài, bình tĩnh đứng lại gọi lớn: “Chị ơi cho em rửa nhờ cái chân!!”

104
Chẳng rõ mắt mũi để ở đâu mà người đi xe lại “xát muối” vào tâm tình của những người đã làm nên con đường mới. Những tấm ảnh chụp lại cảnh tượng gây bực bội trên một con đường mới làm. Theo đó, một em gái đi xe máy Ɖіệп.

Tuy nhiên, chẳng hiểu nhìn kiểu gì mà em lại lao ngay vào đoạn đường mới làm.

Điều đáng nói, em gái còn đi được cả một đoạn, đến khi vữa ướt khiến xe bị lún, kẹt cứng thì mới dừng lại được. Cô bé ngay sau đó bỏ xe, đi bộ sang chỗ khác để yên chiếc xe bị dựng đó với những vết hỏng be bét.


Cô bé đi xe máy Ɖіệп bị “sa lầy”.

1

Loading...

Con đường phải sửa chữa lại.

Chắc chắn, người lớn nào đó phải đến để “giải cứu” chiếc xe, đồng thời giải quyết luôn vết đường bị hỏng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số chỉ trích em bé đi đường mà chẳng chịu nhìn, đi đoạn đầu thấy có vấn đề phải quay lại ngay. Ở đây, em gái này thậm chí còn đi đến giữa, lún cả đường mắc kẹt xe mới dừng lại.

Số khác lên án những người làm đường. Họ có thể bỏ lại cành cây hay biển cảnh báo để người khác chú ý hơn. Cô bé có lẽ vô ý, không phát hiện được đường mới làm nên mới dẫn đến kết quả chẳng ai mong muốn.

“Nhìn đường hiện tại thì hơi ngán ngẩm vì phải làm lại đoạn đó, tuy nhiên cũng đâu thể trách cô bé được đôi khi vô ý cứ đi thôi chứ chẳng lường trước được bị như thế này“, một dân mạng bình luận.

 

 

 

Loading...