Chú chó Husky tìm được một hộp mèo con bị bỏ rơi trong rừng và trở thành ‘mẹ mèo’ bất đắc dĩ

170

Câu chuyện vừa cảm động vừa đáng yêu này đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích từ CĐM.

Banner là một chú Chó husky có trái tim vàng, không chỉ giúp đỡ cô chủ Whitney Braley bị b.ệnh, chú chó này còn cứu những con vật khác và cưu mang chúng.

Chú Husky 3 tuổi đã ở cùng Whitney kể từ khi còn là một chú cún con, Whitney đã huấn luyện Banner để giúp đỡ cô và những người khác. “Banner sẽ giúp chống lại chứng b.ệnh rối loạn âu lo, xua đi mọi mệt mỏi trong tôi”.

Loading...

“Chúng tôi giải cứu rất nhiều con vật khác nhau, và Banner luôn gắn bó với mèo con. Hai năm trước, tôi tìm thấy con mèo đầu tiên trong một mương nước. Đó chỉ là một trong 10 chú mèo mà chúng tôi đang nuôi nấng”.

Chú chó Banner tìm thấy một hộp các tông kín trong rừng, với 7 chú mèo con sơ sinh bên trong mới chỉ một ngày tuổi và gần như c.hết cóng. Banner báo cho Whitney và dẫn cô đến khu rừng. “Một người nào đó phải đặt chúng vào hộp các tông, đóng nắp chặt và để chúng ở đó đến c.hết”.

Whitney nói trong một cuộc phỏng vấn với Metro. “Có lẽ họ nghĩ rằng không ai có thể tìm ra chúng. Tôi thậm chí không biết Banner làm thế nào để tìm ra, những chú mèo con gần như không thể kêu nổi”

Kể từ thời điểm đó, Banner không rời những chú mèo và trở thành mẹ bất đắc dĩ. “Tôi rất vui vì nhờ Banner, những chú mèo con này sẽ tiếp tục sống cuộc sống của chúng với những gia đình yêu thương. Nó làm ấm trái tim tôi”. Banner là một anh hùng đích thực, chuyên giúp đỡ các sinh vật khác. Chú chó này cũng có trang Instagram và Facebook với hàng ngàn người theo dõi.

Thích đi chơi mà lại sợ thang cuốn, chú chó ‘khổng lồ’ hoang mang đòi chủ bế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...