Chàng mèo lạnh lùng cô đơn lần đầu được gặp nàng mèo ấm áp, từ ấy chú thay đổi hoàn toàn

78

Anh Jazmin Felder lần đầu tìm thấy chú mèo hoang Buddy khi nghe thấy tiếng kêu “meo meo” trên cây trong vườn và anh đã nhận chăm sóc chú mèo đó. Do Buddy là một chú mèo hoang nên từ khi được nhận nuôi chú vẫn luôn sợ h.ãi và lạnh lùng.

Jazmin đã chào đón Buddy vào nhà của mình. Chú rất vui khi được ở đây.

Tuy nhiên có một vấn đề xảy ra, đó là Buddy dường như không thể hòa nhập với những con mèo khác mà Jazmin đang nuôi.

Chú thường thu mình lại vào một góc và tách biệt với tất cả mọi người.

Loading...

Tình trạng này kéo dài mãi cho đến 6 tháng sau khi Buddy ở đây, một chú mèo con màu xám 5 tháng tuổi có tên Hannah được Jazmin đón về.

Không giống Buddy, Hannah là một nàng mèo ấm áp và hòa đồng. “Nó rất nghịch ngợm, thích được âu yếm và ngủ cùng bạn” – Jazmin cho biết. “Nó thích chạy loanh quanh với những con chó của tôi như thể nó cũng là 1 trong số chúng.”

Và bằng một cách nào đó, Hannah và Buddy chơi với nhau rất thân. Có lẽ chúng giống như hai cực của nam châm, trái dấu hút nhau.

“Khi chúng tôi lần đầu đưa Hannah về nhà, Buddy đã lập tức đến nhìn nó” – Jazmin chia sẻ. “Chú mèo luôn dè dặt, xấu hổ, nhưng ở lần đầu tiền gặp con mèo con, tính cách của nó đã thay đổi hoàn toàn.”

“Chúng không chỉ thích l.iếm l.áp, chải chuốt cho nhau mà còn ôm nhau, vỗ về nhau” – Jazmin chia sẻ.

“Khi bạn bè tôi đến thăm chúng, họ đều trêu chọc rằng ước gì có được tình yêu như Buddy với Hannah”.

Hannah là điều tuyệt vời nhất từng đến với cuộc đời của Buddy. Nàng mèo con khiến chú mèo không còn giống như con sói cô đ.ộc nữa. Sự ấm áp của nàng mèo đã chạm đến Buddy và chú mèo cuối cùng cũng sẵn sàng mở lòng với mọi người.

Jazmin rất vui khi hai con vật yêu quý nhau đến vậy. “Nhìn thấy tình cảm giữa chúng và những niềm vui Hannah mang đến cho Buddy, tim tôi như muốn tan chảy.”

Theo Purrworld

 

Loading...