Cây mai 100 tuổi 4 lần trưng bày, có người trả 1,7 tỉ cũng quyết không bán, chỉ cho thuê 100 triệu đồng mỗi năm

62
Mặc dù được trả với giá gần 1,7 tỉ đồng nhưng gia đình anh Phong nhất quyết không bán vì là mai gia truyền. Mỗi năm anh chỉ cho người quen thuê chưng tết với giá 100 triệu đồng. Cây mai 100 tuổi này thuộc sở hữu của anh Trường Hoài Phong.

Cứ đến ngày 21 tháng Chạp, anh vận chuyển cây mai này xuống chợ hoa Đà Nẵng. Đây là gia tài từ đời các cụ để lại. Tính đến nay đã qua 3 đời nên không thể định giá được.

Aɴʜ Phong – chủ nhân của cây mai trăm tuổi.

Ai cũng phải trầm trồ với vẻ đẹp của cây mai này.

Loading...

Đây là giống mai quý, rất khó tìm, đồng thời là gia truyền nên anh Phong chỉ mang đi trưng bày. 4 năm nay, du khách luôn có dịp chụp ảnh cùng mai trăm tuổi tại chợ hoa xuân trước Quảng trường 2 tháng 9, (P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).


Cành lá cây mai xum xuê, khum lại đầy đẹp mắt.

Nhiều người có mặt tại chợ hoa đều không quên chụp ảnh cùng mai.

Cây mai này có chiều cao gần 3m, thẳng đứng đầy uy nghiêm khiến ai cũng phải trầm trồ vì quá đẹp. Có người còn trả giá đến 1,7 tỉ nhưng anh Phong nhất quyết không bán.

Aɴʜ Phong chia sẻ: “Đã có người trả tiền tỉ cho cây mai quý này, nhưng hiện chúng tôi quyết tâm giữ lại cây mai, không rao bán nữa. Chúng tôi trưng bày như một cách quảng bá thương hiệu.

Mấy năm trước, sau khi bày bán tại đây mà không tìm được chủ nhân thì chúng tôi cho người quen thuê chưng Tết với giá gần 100 triệu đồng”.

Búp mai rất nhiều, dự kiến đến Tết là nở bung.

Theo : 61giay

 

 

 

 

 

Loading...