Cắt tóc kiểu Nhật: Chỉ có 50k, quý ông được đưa một phát Łȇɴ đỉɴʜ núi Phú Sĩ ngắm mây

671

Đi cắt tóc mà như lên “thiên đường” thế này bảo sao các bà vợ cứ hóa “sư tử Hà Đông” hết cả! Nʜậƫ Bảп là vốn là đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp phim 18+ nên nơi đây là mảnh đất vàng cho các dịch vụ chăm sóc cá

nhân phát triển. Nhưng cô gái từ nhiều nơi trên thế giới đổ về đây là làm giàu từ “vốn tự có” trong đó có không ít các cô gái Việt Nam.

Gần đây nhiều cư dân mạng Nʜậƫ Bảп đã chia sẻ hình ảnh từ một quán cắt tóc gội đầu ở Nʜậƫ Bảп, mà nhân viên phục vụ là các cô gái Việt Nam với dòng trạng thái: “Chỉ với 1000 yên, bạn có thể đắm mình trong thiên đường cắt tóc” đã thu ʜύƫ sự chú ý của nhiều người.

#1

Loading...

Cụ thể những nhân viên phục vụ ở đây đều là người Việt và tất cả đều mặc đồng phục “thiếu vải”. Khi khách hàng nam tới tiệm, họ sẽ được lựa chọn nhân viên nào họ ưng mắt và cô gái đó sẽ giúp họ gội đầu và mát xa cơ thể.

#2

Khách hàng được phép yêu cầu nhân viên xoa ßόƤ mọi bộ phận trên cơ thể, vậy nên mặc dù đặt tên là tiệm cắt tóc nhưng đa phần các quý ông tới đây đều chọn dịch vụ “mát xa”. Và đặc biệt là cửa hàng này mở xuyên đêm cho những vị khách có “nhu cầu” khác.

#3

Nhìn hình ảnh này không ít các bà vợ đã ngã ngửa bởi khi nghe các đức ông chồng nói đi cắt tóc đã không một chút mảy may nghi ngờ, hóa ra bên trong tiệm cắt tóc đơn thuần lại là cả một thiên đường mà các quý ông đi một lần là không còn muốn quay lại.

Loading...