Bộ ảnh kỷ yếu gây số c của sinh viên Hà Nội khiến CĐM tranh cãi gay gắt

1103

Ngay khi xuất hiện, bộ ảnh đã nhận về nhiều ý kiến chỉ trích. Đa phần bày tỏ sự không đồng tình với sự sáng tạo chả đâu vào đâu này.

“Ai cũng muốn có một bộ ảnh kỷ yếu lạ trước khi rời ghế nhà trường. Nhưng thế này thì phản cảm quá, không chấp nhận được”. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng: “Họ chỉ muốn lưu giữ những kỉ niệm khó quên thôi mà. Đây cũng là trò chơi đậm chất sinh viên nên mọi người đừng suy nghĩ quá khắt khe”,… là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của bộ ảnh này là một nhóm sinh viên đến từ một trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội. H.C – thành viên của lớp cho biết hình ảnh trong bộ kỷ yếu ghi lại một trò chơi tập thể của lớp.

“Chúng mình chỉ nghĩ đó đơn giản là một trò chơi thôi, không ngờ mọi người lại phản ứng như vậy. Vấp phải quá nhiều ý kiến trái chiều, mình đã xóa chúng đi rồi”, H.C cho hay.

Loading...

 

Bên cạnh ý kiến bênh vực, không ít người lên tiếng chỉ trích về hình ảnh này.

Những tưởng chuyện lùm xùm bộ ảnh kỷ yếu này đã khép lại nhưng không lâu sau đó chúng lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc. Cụ thể, sau khi loạt khoảnh khắc này được trang Chinatimes của Trung Quốc, nó đã khiến dư luận chia ra 2 luồng ý kiến.

Phần lớn cho rằng, dù chỉ là trò chơi nhưng không phù hợp để tương tác trong những trò chơi tập thể.

“Thiếu gì những trò chơi kín đáo, tinh tế mà vẫn vui vẻ. Tại sao những bạn trẻ này lại chơi trò thế nhỉ, rốt cục họ muốn truyền đạt điều gì? Trò chơi này cũng không thể hiện tình đoàn kết hay tinh thần tập thể”, một CDM Trung Quốc cho ý kiến.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đó chỉ đơn thuần là trò chơi và các bạn nam cũng không làm gì quá đáng nên mọi người hãy “ném đá nhẹ tay”.

 

 

 

 

 

Loading...