Bí mật kinh hoàng sau cái chết của 11 cầu thủ khiến ai cũng sốc nặng

428

Cho đến thời điểm hiện tại đã xảy ra không ít vụ sét đánh vào sân bóng. Không ít cầu thủ đã bị thương nặng và tử vong do tai họa thiên nhiên này.

Tia sét đánh thẳng xuống SVĐ.

Nhiều cầu thủ gục tại sân.

May mắn hơn các cầu thủ Basanga, trong trận đấu giữa 2 đội FC Sillian và FC Notsch thuộc giải đấu nghiệp dư tại Áo đã xảy ra một tai nạn thảm khốc do thiên nhiên gây ra.

Loading...

Thời điểm cầu thủ 2 đội đang khởi động chuẩn bị cho trận đấu, 1 cơn bão giông lớn kéo đến. Rất nhanh rời đổ cơn mưa to đi kèm gió lốc kinh hoàng, sét đánh thẳng xuống khu vực sân cỏ.

Các cầu thủ 2 đội đang đứng trên sân đã lãnh trọn những luồng sét này, 8 người đã bị thương bao gồm 6 cầu thủ FC Notsch và 2 bên đội FC Sillian.

Tai nạn sét đánh cầu thủ đang thi đấu cũng đã từng xảy ra ở Việt Nam vào tháng 5/2008 trên sân Vĩnh Long ở giải hạng Nhì giữa chủ nhà Vĩnh Long và đội Kiên Giang.

Một tia sét bất ngờ đánh thẳng xuống sân trong sự bàng hoàng của cả SVĐ, hậu quả của tai họa này đã gây thương tích cho hai cầu thủ, làm choáng nhiều người và khiến trận đấu dừng ngay ở phút 13.

Hai cầu thủ bị thương là Trần Thanh Trường (đội Kiên Giang) và Phạm Dư Thiên Chương (Vĩnh Long) đã lên xe đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Vĩnh Long. Rất may khi sau đó hai cầu thủ này đã bình phục và khỏe mạnh.

Thiên Trường và Thanh Chương gục dưới sân sau khi bị sét đánh.

Các cầu thủ của hai đội đều bị choáng và ù tai. Ngay lập tức cầu thủ bị thương được đưa đi viện.

Cũng do ảnh hưởng của tiếng sét đánh quá lớn, trọng tài Trương Quang Tuấn cũng rời sân trong trạng thái ù tai, chân tê, không thể bình tĩnh tiếp tục cầm còi. Toàn bộ các cầu thủ khác cũng đã kịp thời chạy lên khán đài để tránh tai họa.

Cái chết của 11 cầu thủ

Trong quá khứ, rất nhiều cầu thủ từng bị sét đánh ngay trên sân, một số may mắn thì chỉ bị thương nhưng còn rất nhiều trường hợp không may đã qua đời.

Một thảm họa kinh hoàng do sét đánh gây ra vào năm 1998, trận đấu giữa chủ nhà Bena Tshadi và các vị khách Basangatại giải VĐQG CHDC Congo đang có tỷ số 1-1 thì bất ngờ có sét đánh xuống sân.

Toàn bộ 11 cầu thủ trên sân của đội khách tử vong do bị sét đánh trúng người. Điều đáng nói, thật kỳ lạ khi tất cả cầu thủ của đội chủ nhà lại gần như không hề hấn gì và hoàn toàn khỏe mạnh.

Các CĐV Basanga nghi ngờ đội bóng của họ đã bị phía Bena Tshadi thuê “thầy” yểm bùa.

NL/Sohuutritue

 

 

 

Loading...