Bị gọi là “hoàng tử cóc”, nam sinh xây lại đổi đời đổi luôn cả số phận: Xã hội này chỉ cần đẹp trai là đủ!

447
Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt đem đến cho chàng trai nhiều mới lạ, nhất là sự tự tin mà ở thời điểm trước đó anh ta không có được. Ngoại hình luôn là điều tiên quyết gây ấn tượng với người đối diện từ lần đầu gặp mặt, có lẽ…

…vì vậy mà nhiều người không may có vẻ ngoài không như ý thường tự ti về bản thân mình. Tuy nhiên với một số người, những lời chỉ trỏ của người xung quanh lại chính là một phần động lực để họ thay đổi bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp.

Một nam sinh ở Trung Quốc khiến bạn cùng lớp cʜ0ӓɴġ váng vì màn thay đổi của bản thân mình. Năm 17 tuổi, anh chàng luôn tự ti vì khuôn mặt đầy mụn, da sẫm màu, lúc nào cũng đeo kính dày cộm…Tuy nhiên ban đầu anh chàng không nhận ra sự quan trọng của ngoại hình nên đã không bận tâm nhiều.

Khuôn mặt của anh chàng ở thời điểm 17 tuổi

Cho đến một lần nam sinh này nhặt hộ cặp sách cho bạn nữ khá xinh học cùng lớp, không những không nhận được lời cảm ơn mà còn bị cô gái phản ứng ɡаγ ɡắƫ : “Là cậu ư? Thật buồn cười, tôi còn tưởng là X – (X là cậu bạn đẹp trai nhất lớp).” Câu nói này đã khiến anh chàng cảm thấy chạnh lòng, tự ti, như một gáo nước lạnh hắt vào mặt anh. Và sau đó, anh bạn này quyết tâm thay đổi ngoại hình của bản thân.

Loading...

2

3

Ngoại hình này khiến nam thanh niên rất tự ti

Sau khi kết thúc học kỳ, anh bạn này đã bắt đầu kế hoạch thay đổi ngoại hình của bản thân khi tập thể dục đều đặn, ăn uống khoa học, thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc, thậm chí học cách trang điểm, che những khuyết điểm trên khuôn mặt của bản thân mỗi khi ra ngoài. Điều này đã biến anh ta thành một người mới lạ, tự tin và cuốn ʜύƫ hơn trước đây rất nhiều.

Sự thay đổi hoàn toàn khiến ai cũng cʜ0ӓɴġ váng

Những bức ảnh gần đây của anh bạn này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người trong lớp học năm trước thậm chí còn không nhận ra anh bạn này. Tuy nhiên hầu hết đều dành những lời khen ngợi cho anh chàng. Cùng xem thêm một số hình ảnh của chàng trai trẻ này:

5

8

Từ một anh chàng đen nhẻm thành một người trắng trẻo, thậm chí nhiều cô gái còn “phát hờn”

6

7

9

Aпʜ chàng hài lòng với ngoại hình hiện tại của bản thân mình

Nguồn: Teepr

 

 

 

 

 

Loading...