Bàn tay vàng trong làng đào mỏ đầu năm mới: Đã có người yêu 1 năm vẫn nhận quà, nắm tay, ôm hôn,…với trai khác

342

Thời buổi vật chất lên ngôi, nó cũng ảnh hưởng phần nào đến tình yêu đôi lứa. Vật chất không phải là tất cả, nhưng hầu như mọi thứ đều phải cần có chút “tình phí” để duy trì mối Ǫцąɴ ʜệ. Mới đây, cộng đồng mạng được phen ʂửɴġ ʂṓƫ trước màn

đào mỏ đỉnh cao của một cô gái.

Cụ thể là, chàng trai này đã đăng đàn giãi bày trường hợp trớ trêu của mình khi cô gái mình bấy lâu theo đuổi bỗng chốc có người yêu từ kiếp nào không hay. Quan trọng hơn là cô ấy vẫn… không từ chối bất cứ lời mời nào của chàng trai này, cũng như là nhận mọi thứ quà cáp.

“Cây xẻng vàng trong làng đào mỏ. Cái đồng hồ nó đeo, đıệɴ thoại nó xài, cái váy nó mặc, đôi giày nó mang là ai mua? Là tao chúng mày ạ. Tiền cho nó tiêu tao cho tao không tiếc. Nhưng tao không thể ngờ nó lại giỏi như vậy.

Tao cò cưa tán tỉnh nó mấy tháng trời cứ tưởng nó vẫn chưa có bạn trai. Đi chơi, ăn uống, mua sắm không bao giờ thấy ai gọi đıệɴ, nhắn tin bao giờ. Đi cùng nhau thì tay nắm tay, đưa về hôn môi tạm biệt.

Loading...

Ngỡ như mẹ của những đứa con đang hiện ra trước mắt thì mới ngã ngửa ra. Hôm nay tao bóc Ƥʜṓƫ con nhỏ này không phải vì tiền. Mà ngày này năm sau, năm sau nữa tao muốn thấy cái thứ tạo nghiệp này sẽ bị trời đày ra sao.” – Chàng trai nói với điệu bộ đầy căm phẫn.

Sau vài tháng quen biết, chàng trai quyết định có mối Ǫцąɴ ʜệ nghiêm túc với cô nàng

Cô gái cũng chẳng từ chối ngay lập tức, vẫn xin thêm thời gian để suy nghĩ

Cô gái vẫn tạo chút hy vọng cho anh bạn này

Thế nên khi phát hiện ra sự tình, chàng trai không thể tin vào mắt mình

Không giữ được sự bình tĩnh nữa, chàng trai trút hết giận dữ lên cô gái này

Hiện tại, chàng trai đã block cô gái

Cô gái đăng tải bức ảnh 1 năm bên nhau cùng người yêu

Chẳng cần đòi lại quà cáp hay bất cứ điều gì, anh chàng chỉ thấy rằng tình cảm của mình đặt sai chỗ, và вị Լừа lọc như thế quả là nỗi đau ĸʜôɴġ ƫưởɴġ tượng được. Nhiều anh em đã để lại bình luận bày tỏ sự cảm thông với sự tình của chàng trai này. Quả là trai tốt thường hay gặp nhiều trắc trở tình duyên.

“Giờ tui mới biết đi chơi nắm tay, rồi hôn môi tạm biệt các kiểu thì vẫn chỉ là friendzone thôi, vẫn chưa phải bạn gái :)) Mình thật lạc hậu” 

“Thế mới bảo mấy đứa con gái thích mấy cái mối Ǫцąɴ ʜệ mập mờ chả đứa nào tử tế cả. Cứ phải rõ ràng ra hết nghe chưa” 

“Khi chưa có mối tình nào ngon hơn thì đó gọi là lòng chung thủy”

“Mỏ này khai thác hết thì nó qua khai thác mỏ mới thôi. Mỏ mới có vẻ ngon cơm hơn” 

Nhưng cũng có một số người cho rằng cô bạn này chưa đồng ý quen anh bạn kia, thế nên… mọi chuyện cũng do chàng trai chẳng tìm hiểu kỹ hay suy nghĩ thấu đáo trước khi tặng quá nhiều món quà đắt tiền như thế mà thôi.

Loading...