10 phát minh thông minh nhất thế kỷ khiến bạn muốn tìm mua ngay

110

10 sáng tạo dưới đây chỉ có những bộ óc thiên tài mới nghĩ ra được

1.Bàn phím vô hình

Thật ra đây không phải là bàn phím mà chỉ là hai chiếc vòng tay siêu công nghệ, hoạt động dựa trên chuyển động của các ngón tay, giúp bạn gõ phím mà không cần sử dụng bàn phím.

2.Thiết bị dự báo thời tiết bằng hình ảnh trực quan

Loading...

Với tên gọi Tempescope, thiết bị này sẽ giúp bạn biết được thời tiết vào ngày hôm sau sẽ như thế nào bằng những hình ảnh sống động như thật. Chẳng hạn nếu ngày mai có mưa, bên trong chiếc hộp sẽ có mưa rơi; nếu ngày mai có bão, bên trong hộp sẽ có sấm chớp chói lòa…

3.Giày cao gót có thể tháo rời gót

Với thiết kế này, thứ bạn cần sắm vào mỗi cuối tháng (hay cuối tuần) chỉ là những cặp gót giày sành điệu. Hơn nữa, nó còn rất tiện ích cho những ai vừa phải mang guốc vừa phải lái xe.

4.Đôi giày vừa với mọi cỡ chân

Chất liệu vải đặc biệt của đôi giày này sẽ ôm vừa khít đôi chân bạn, và thay vì sử dụng dây buộc, chúng được dán chặt bằng khóa dán velcro.

5.Chặn sách siêu anh hùng

Thoạt nhìn bạn sẽ tưởng những chiếc chặn sách này có sức mạnh phi thường của các siêu anh hùng, nhưng thực tế chúng được gắn vào các miếng nam châm kẹp trong sách.

6.Trang sức cây cỏ

Những chiếc bình tí hon này được tạo ra từ máy in 3D, bên trong trồng những loại cây cỏ li ti, dùng làm đồ trang sức cho những ai yêu hoa cỏ, thiên nhiên.

7.Vòi nước hoa văn tiết kiệm nước

Chiếc vòi nước này xả ra dòng nước có hoa văn mắt lưới rất đẹp mắt mà lại giúp tiết kiệm nước đến 15%.

8.Bồn tắm hình cầu

Đằm mình trong chiếc bồn thủy tinh đặc biệt này, bạn sẽ có cảm giác như đang bơi lội giữa không trung.

9.Đèn xi nhan dùng cho xe đạp

Chiếc đèn xi nhan này được gắn vào yên xe, phát ra tín hiệu in trên lưng người lái, giúp họ thông báo cho các xe đằng sau ý định di chuyển của mình, thậm chí cả khi trời tối.

10.Đồng hồ chữ

Thay vì mặt kim đồng hồ và những con số, chiếc đồng hồ này sẽ hiển thị chính xác thời gian hiện tại bằng chữ, bạn sẽ không thể nào nhìn nhầm được.

Theo Yan.vn

Loading...